Thứ sáu, 14/11/2014 Cập nhật lần cuối lúc 16:53

Câu chuyện thành công: Tập đoàn TEXHONG

Hong tian zuTexhong

 

 

Ông Hong Tian Zhu
Chủ tịch tập đoàn TEXHONG

Chúng tôi chọn Quảng Ninh là nơi đầu tư dự án vì ở đây chúng tôi nhận được sự quan tâm, hỗ trợ rất tích cực và toàn diện của lãnh đạo tỉnh. Công tác giải phóng mặt bằng của dự án được triển khai nhanh chóng để bàn giao cho Tập đoàn thực hiện. Tất cả các điều kiện về hạ tầng kỹ thuật như điện, nước, thông tin cũng được tích cực triển khai thực hiện đảm bảo đưa hạ tầng kỹ thuật đến chân công trình và kết nối trong Khu công nghiệp. Đặc biệt, chúng tôi rất thán phục về việc giải quyết thủ tục hành chính trong thời gian nhanh chóng của tỉnh Quảng Ninh. Tính từ khi chúng tôi đến trình bày ý tưởng muốn được nghiên cứu dự án đầu tư tại Quảng Ninh đến khi được nhận chứng nhận đầu tư trong vòng 50 ngày.

Về phía Tập đoàn chúng tôi đã dành thời gian trong 4 tháng để thực hiện các thủ tục đầu tư như: Công tác quy hoạch, thiết kế, tiềm lực kinh tế. Đồng thời, đơn vị đã mời những đơn vị thiết kế, thi công tốt nhất ở Việt Nam hiện nay để triển khai dự án. Trong giai đoạn 1, chúng tôi sẽ xây dựng nhà xưởng và nhà ở cho công nhân và chúng tôi cam kết sẽ hoàn thành phần xây dựng trong vòng 6 tháng kể từ ngày khởi công dự án.

Với sự quan tâm, hỗ trợ của các sở, ngành, địa phương tỉnh Quảng Ninh đã giúp đỡ nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục về mặt pháp lý, chúng tôi hứa sẽ đưa dự án đi vào hoạt động trong thời gian sớm nhất và sẽ là dự án hoạt động hiệu quả nhất, đóng góp tích cực cho sự phát triển của tỉnh Quảng Ninh.

Tin bài cũ hơn