Thứ năm, 8/2/2018 Cập nhật lần cuối lúc 11:08

Trưởng đại diện JETRO Hà Nội và Cố vấn cao cấp của Japan Desk Quảng Ninh thăm chính thức Văn phòng thường trực Japan Desk Quảng Ninh

Văn phòng thường trực Japan Desk Quảng Ninh được thành lập vào tháng 10/2017 (được đặt tại Trụ sở Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh Quảng Ninh), ngay sau khi Ủy ban nhân dân tỉnh Quảng Ninh ra quyết định thành lập Bộ phận Hỗ trợ doanh nghiệp Nhật Bản tại Quảng Ninh (Japan Desk Quảng Ninh). Đây là nơi đầu mối tiếp nhận để xử lý các thông tin từ phía các doanh nghiệp Nhật Bản, hỗ trợ và giải quyết các khó khăn, vướng mắc các doanh nghiệp Nhật Bản đang, đã và có ý định đầu tư tại Quảng Ninh.

Nhân dịp đầu năm mới 2018, vào chiều ngày 7/2/2018, sau buổi gặp mặt và làm việc với đồng chí Nguyễn Văn Thành - PCT UBND tỉnh Quảng Ninh tại trụ sở UBND tỉnh, Ông Hironobu Kitagawa - Trưởng đại diện Văn phòng JETRO (Nhật Bản) tại Hà Nội và ông Nakagawa Ryoichi - Giám đốc Trung tâm tư vấn đầu tư BTD Japan, Cố vấn cao cấp của Japan Desk Quảng Ninh đã có chuyến thăm chính thức và chúc mừng Văn phòng thường trực Japan Desk Quảng Ninh. 

Ông Nakagawa Ryoichi - Cố vấn cao cấp Japan Desk Quảng Ninh tại bàn làm việc của mình. 

 Trao đổi tại buổi gặp mặt, ông Hironobu Kitagawa - Trưởng đại diện JETRO Hà Nội đã chúc mừng ông Nakagawa Ryoichi và Văn phòng thường trực Japan Desk Quảng Ninh. Ông hi vọng Văn phòng sẽ có những hoạt động hiệu quả để tăng cường gắn kết giữa Quảng Ninh và các nhà đầu tư, doanh nghiệp Nhật Bản đã, đang và có ý định đầu tư tại Quảng Ninh. Ông Nakagawa Ryoichi - Cố vấn cao cấp Japan Desk Quảng Ninh cùng bày tỏ quan điểm sẽ cố gắng tư vấn và hỗ trợ cho Quảng Ninh để có thể thu hút được các nhà đầu tư Nhật Bản trong thời gian tới.

Ông Hironobu Kitagawa - Trưởng đại diện Văn phòng JETRO Hà Nội (đứng giữa) chúc mừng ông Nakagawa Ryoichi - Cố vấn cao cấp Japan Desk và các thành viên của Văn phòng thường trực

Mai Ngân - IPA Quảng Ninh