Thứ năm, 28/9/2017 Cập nhật lần cuối lúc 09:50

Chào đón dịch vụ mới “EMDDI PHÚC XUYÊN”

Mọi người sẽ không khỏi ngạc nhiên khi mô hình taxi công nghệ (Uber và Grab) xuất hiện tại Quảng Ninh, cụ thể là tại Uông Bí và Hạ Long. Thế nhưng điều đó sắp trở thành hiện thực. Công ty TNHH Phúc Xuyên tháng 9 tới sẽ cho ra mắt dịch vụ taxi và xe ôm công nghệ “EMDDI PHÚC XUYÊN”.

Tính đến hiện nay trên cả nước có 9 đơn vị được Bộ giao thông vận tải cấp phép triển khai ứng dụng khoa học công nghệ trong hỗ trợ và quản lý kết nối hoạt động vận tải hành khách, ví dụ: Công ty TNHH Grab Taxi (Grab car), Công ty TNHH Uber Việt Nam (Uber), …. Và mới đây nhất Công ty TNHH Phúc Xuyên đã được Bộ giao thông vận tải cho phép triển khai dịch vụ taxi công nghệ EMDDI Phúc Xuyên trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. “EMDDI Phúc Xuyên “ là phần mềm do các tác giả trường đại học Quốc Gia Hà Nội thiết lập. Không giống như taxi truyền thống khách hàng phải gọi xe qua tổng đài, mà hành khách đặt xe và tài xế được kết nối với nhau bằng điện thoại thông minh qua phần mềm EMDDI Phúc Xuyên.

EMDDI PHÚC XUYÊN hứa hẹn là một lựa chọn di chuyển tuyệt vời, phục vụ người dân Quảng Ninh với những chuyến đi thoải mái, tiện lợi và giá cả phải chăng nhất thông qua sự trợ giúp của công nghệ.