Chủ nhật, 13/5/2018 Cập nhật lần cuối lúc 13:37

Đông Triều tập huấn DDCI

Chiều 11/5, UBND TX Đông Triều phối hợp với Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh, Công ty Tư vấn nghiên cứu và phân tích Vietsurvey tổ chức tập huấn kiến thức về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh nâng cao năng lực cạnh tranh (DDCI) TX Đông Triều năm 2018.

Quang cảnh hội nghị
Quang cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu về PCI Quảng Ninh và chỉ đạo của UBND tỉnh về tăng cường triển khai các giải pháp PCI, DDCI; Marketing dịch vụ hành chính công hướng tới doanh nghiệp và một số kinh nghiệm triển khai DDCI của Bắc Ninh; phân tích, đánh giá kết quả cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh DDCI năm 2017 của TX Đông Triều. Đồng thời, các câu hỏi, vướng mắc của các cơ quan, đơn vị đã được giải đáp trực tiếp.

Thông qua hội nghị tập huấn, TX Đông Triều sẽ khắc phục những hạn chế và tích cực, sáng tạo triển khai những giải pháp trong công tác chỉ đạo điều hành, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, phấn đấu đạt mục tiêu tốp 5 trong bảng xếp hạng DDCI khối địa phương.

Thu Trang (Trung tâm TT-VH Đông Triều)