Thứ hai, 12/3/2018 Cập nhật lần cuối lúc 13:48

Sở KHCN quán triệt, triển khai cải thiện chỉ số DDCI năm 2018

QNP - Chiều nay, 9-3, Sở Khoa học và Công nghệ (KHCN) phối hợp với Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai cải thiện chỉ số DDCI cấp sở, ngành, địa phương năm 2018 đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.

Sở KHCN quán triệt, triển khai cải thiện chỉ số DDCI năm 2018.

Tại hội nghị, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh đã thông tin khái quát về kết quả chỉ số cạnh tranh cấp sở, ban, ngành, địa phương năm 2017; giải pháp cải thiện nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh năm 2018 của Sở KHCN.

Theo đó, năm 2017, Sở KHCN đã cải thiện điểm số và thứ hạng so với năm 2016, trong đó đã tăng 17,08 điểm trong tổng số 8 chỉ số thành phần. Để cải thiện thứ hạng trong năm 2018, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh đề xuất, Sở KHCN cần tập trung vào chỉ số tính minh bạch và tiếp cận thông tin, bởi đây là chỉ số quan trọng nhất, tương quan mạnh mẽ đối với những chỉ số còn lại.

Đồng chí Trần Như Long, Phó  Trưởng Ban thường trực Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư chia sẻ kinh nghiệm của đơn vị tại hội nghị.

Cũng tại Hội nghị, Ban Xúc tiến và Hỗ trợ đầu tư tỉnh cũng đã chia sẻ thêm những kinh nghiệm của đơn vị trong việc cải thiện, nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành địa phương đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở KHCN./.

 

Theo Mạnh Trường (QNP)