Thứ hai, 25/9/2017 Cập nhật lần cuối lúc 13:34

Cafe doanh nhân: Sở Xây dựng giải đáp các vướng mắc của doanh nghiệp

Ngày 24/9, tại nhà hàng The Bay "Café doanh nhân" (TP Hạ Long), Sở Xây Dựng phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh tổ chức gặp gỡ, đối thoại nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Đến dự có đồng chí Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trực tiếp lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Xây dựng đã giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp tại buổi
Lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Xây dựng lắng nghe, trực tiếp giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp.

Tại buổi gặp gỡ, đối thoại có 20 doanh nghiệp, đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng trên địa bàn tỉnh tham gia. Lãnh đạo Sở Xây dựng cùng các phòng, ban chuyên môn của Sở đã trực tiếp nghe, giải quyết nhiều câu hỏi, kiến nghị của doanh nghiệp, doanh nhân liên quan đến công tác quy hoạch, cấp phép xây dựng, quản lý vật liệu xây dựng, các tiêu chí đánh giá chất lượng công trình, các vướng mắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều đơn vị, doanh nghiệp…

Bên cạnh việc giải đáp các ý kiến, Sở Xây dựng cũng cung cấp cho các doanh nghiệp, doanh nhân thông tin về chính sách pháp luật của Nhà nước liên quan, các chủ trương, định hướng của tỉnh trong thời gian tới và tình hình phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Quang cảnh buổi gặp gờ
Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí cởi mở.

Hầu hết các doanh nghiệp tham gia buổi gặp gỡ đều cho rằng, hoạt động trong chương trình “Cafe doanh nhân” đang dần đi vào bài bản, chu đáo và chuyên nghiệp. Việc huy động cán bộ chủ chốt từ các phòng, ban chuyên môn trực tiếp giải đáp từng lĩnh vực liên quan đến đất đai, môi trường, khoáng sản… đã cho thấy sự quan tâm sát sao từ người đứng đầu ngành Xây dựng trong việc tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Theo baoquangninh.com.vn