Thứ hai, 7/1/2019 Cập nhật lần cuối lúc 16:45

Khoảng 1.500 đại biểu tham dự Diễn đàn Du lịch ASEAN (ATF) 2019

Đây là sự kiện lớn mở màn cho Năm du lịch Quốc gia 2019 do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, UBND tỉnh Quảng Ninh là cơ quan phối hợp tổ chức.

Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019 sẽ thu hút khoảng 1.500 đại biểu tham dự. Diễn đàn này sẽ có các hoạt động nổi bật như: Chương trình nghị sự của Diễn đàn Du lịch ASEAN; Hội chợ Travex 2019; Lễ khai mạc, bế mạc và trao giải thưởng Du lịch ASEAN.

Bên cạnh các hoạt động nằm trong khuôn khổ Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019, còn có các hoạt động như: Họp song phương; chương trình khảo sát; hoạt động quảng bá, xúc tiến du lịch bên lề các hội nghị… Tất các hoạt động chính và bên lề các sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 12 đến 20/1/2019 trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh khẳng định ý nghĩa quan trọng của Diễn đàn Du lịch ASEAN 2019  sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sự liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương trên cả nước và các quốc gia trên thế giới, tạo điều kiện thu hút các nguồn lực để phát triển du lịch, nâng cao vị thế, hình ảnh đất nước, con người Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng.

Đến thời điểm này, chỉ còn hơn 1 tuần nữa là chính thức diễn ra sự kiện. Ban Tổ chức đã sẵn sàng đón tiếp các đại biểu quốc tế tại sự kiện quan trọng nhất về du lịch trong khuôn khổ hợp tác ASEAN.

 HOÀI AN (tuoitrethudo.vn)