Thứ sáu, 8/6/2018 Cập nhật lần cuối lúc 14:21

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Thành tiếp Cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và các nhà đầu tư đến tìm hiểu đầu tư tại tỉnh Quảng Ninh

QNP – Sáng 7-6, tại TP Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và các nhà đầu tư đến nghiên cứu, tìm hiểu cơ hội đầu tư vào Khu kinh tế Vân Đồn do Ông Lim Hyunggun, Phó Giám đốc KIPO làm Trưởng đoàn.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp xã giao Cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và các nhà đầu tư Hàn Quốc

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ sự vui mừng khi được đón Cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và các nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu cơ hội hợp tác tại tỉnh Quảng Ninh. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cho biết: Quảng Ninh nơi hội tụ các yếu tố vị trí địa lý, tài nguyên môi trường, cảnh quan thiên nhiên … được các bạn trong nước và quốc tế biết đến và đánh giá cao. Với những cố gắng nỗ lực, tỉnh Quảng Ninh đã tạo dựng môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu, nhà kinh doanh đến đầu tư tại Quảng Ninh nói chung và Vân Đồn nói riêng.

Trong năm 2018,  tỉnh sẽ đưa chuỗi dự án giao thông, công trình trọng điểm vào khai thác, sử dụng tạo ra diện mạo mới, cơ hội mới cho tỉnh Quảng Ninh nhằm thu hút các nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước. Trong quá trình mở rộng hợp tác, thu hút đầu tư Quảng Ninh luôn coi trọng nguồn lực đầu tư từ các nhà đầu tư Hàn Quốc. Hiên nay, tỉnh Quảng Ninh đang đứng trước vận hội mới theo hướng phát triển đột phá với những cơ chế chính sách nổi trội, điều kiện hạ tầng, môi trường cải cách hành chính, kinh doanh thuận lợi, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh tin tưởng đây là thời cơ tốt để các nhà đầu tư Hàn Quốc đến với Quảng Ninh cùng hợp tác phát triển, khai thác tiềm năng lợi thế vùng đất này, tạo ra môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi.

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Ông Lim Hyunggun, Phó Giám đốc Công ty KIPO

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tich UBND tỉnh giao Ban Quản lý Khu kinh tế làm đầu mối trao đổi thông tin, phối hợp, chia sẻ những nội dung đoàn công tác quan tâm và tìm hiểu cơ hội đầu tư với những thế mạnh của đoàn để đưa ra những quyết định sớm nhất trong quá trình đoàn tìm hiểu, nghiên cứu. Tỉnh Quảng Ninh cam kết nhà đầu tư sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ tạo điều kiện thuận lợi nhất để các nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu, nghiên cứu, triển khai dự án tại Quảng Ninh để đảm bảo sự hợp tác giữa hai bên đạt được thành công.

Ông Lim Hyunggun, Phó Giám đốc Công ty KIPO bày tỏ vui mừng trước sự đón tiếp trọng thị của tỉnh Quảng Ninh. Ông đánh giá cao tiềm năng phát triển du lịch của tỉnh và mong muốn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của tỉnh Quảng Ninh trong việc tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Đặc khu kinh tế Vân Đồn./.

Nguồn: quangninh.gov.vn