Tin tức đầu tư


Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án 30 triệu USD

06/02/2021

 

 

Chiều 5/2, tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh đã trao Giấy chứng nhận đầu tư cho dự án nhà máy Lioncore Việt Nam.

Dự án nhà máy Lioncore Việt Nam có tổng mức đầu tư 30 triệu USD, chủ đầu tư là Công ty Singapore Lioncore Industries. Địa điểm đầu tư tại Khu công nghiệp Đông Mai, thị xã Quảng Yên. Lĩnh vực sản xuất chính là tấm sàn Vinyl Tiles/Plank, công suất gần 14 triệu m2 sản phẩm/năm. Dự kiến đến hết tháng 12/2021 dự án sẽ hoàn thành các hạng mục xây dựng và chính thức đi vào sản xuất.

Lãnh đạo Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh trao Giấy chứng nhận đầu tư cho đại diện Công ty Singapore Lioncore Industries.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh đã cấp phép cho 2 dự án đầu tư trong các Khu công nghiệp, Khu kinh tế trên địa bàn tỉnh với tổng mức đầu tư 40 triệu USD. Dự kiến trong quý I/2021, Ban Quản lý Khu kinh tế Quảng Ninh cũng sẽ hướng dẫn các nhà đầu tư hoàn thiện các thủ tục chuẩn bị và cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho 6 dự án đầu tư mới và 1 dự án điều chỉnh tăng vốn đầu tư với tổng vốn đăng ký trên 200 triệu USD. Đây đều là các dự án đầu tư trong lĩnh vực công nghiệp chế biến, chế tạo phù hợp với định hướng chiến lược của tỉnh.