Tin tức đầu tư


Đã đến lúc các nhà đầu tư tìm đến Việt Nam

09/02/2021

 

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng thành công là nhân tố đảm bảo ổn định chính trị cho Việt Nam, là điều kiện tốt cho các nhà đầu tư tìm đến.

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam tiếp tục thu hút sự quan tâm của truyền thông quốc tế, với khẳng định Đại hội là nhân tố đảm bảo ổn định chính trị cho Việt Nam, đồng thời kêu gọi các nhà đầu tư nên tìm đến “con Rồng đang trỗi dậy” này.

“Các nhà đầu tư nên khám phá Việt Nam” là nội dung của bài viết trên trang tài chính finanzen.net của Đức. Theo bài báo, Việt Nam - "con Hổ" Đông Nam Á, là một trong số rất ít quốc gia đạt mức tăng trưởng vượt kỳ vọng trong năm 2020, và có thể khép lại một năm đầy biến động với việc đạt mức tăng trưởng kinh tế dương.

Việc Việt Nam khống chế được dịch bệnh và ưu tiên tiếp tục hoạt động sản xuất sẽ cho phép Việt Nam dễ huy động vốn vào sản xuất cấp thấp, một điều kiện giúp thu hút thêm nhiều nhà sản xuất.

Đặc biệt, với Đại hội XIII, quá trình chuyển đổi lãnh đạo đầu năm 2021 sẽ đảm bảo ổn định chính trị cho Việt Nam, giúp Việt Nam đảm bảo tính liên tục trong việc hoạch định chính sách.

Cơ hội và điều kiện thuận lợi nhiều, nhưng trong một thế giới đầy biến động cùng với dịch Covid-19 vẫn hoành hành, Việt Nam được cho là sẽ đối mặt với không ít thách thức trong việc thực hiện hóa các mục tiêu tham vọng của mình. Tuy nhiên dư luận quốc tế bày tỏ tin tưởng “Việt Nam hoàn toàn có thể lạc quan sẽ thành công”.

 


 

Bài viết cùng chuyên mục