Tin tức đầu tư


Nhà đầu tư đón đầu xu hướng du lịch mới sẽ bùng nổ trong năm 2021

06/01/2021

 

Thị trường BĐS du lịch nghỉ dưỡng 2021 đang được định hình lại với trọng tâm là du lịch gia bằng xe ô tô cá nhân. Kéo theo đó, những sản phẩm du lịch đáp ứng cho nhu cầu này đang được nhà đầu tư “săn lùng”.

Rough Guides – nhà xuất bản chuyên về lĩnh vực du lịch của Anh vừa đưa ra 9 xu hướng du lịch cho năm 2021 (9 travel trends for 2021). Trong đó, xu hướng quan trọng và được cho là thịnh hành nhất trong năm 2021 là đi du lịch cùng đại gia đình. Theo Rough Guides, với việc bị chia cắt bởi Covid-19 trong năm 2020, nhiều gia đình với các thế hệ khác nhau sẽ tận dụng những khoảng thời gian nghỉ dưỡng hiếm hoi để đi du lịch cùng nhau, tăng thêm gắn kết và yêu thương. 

Xu hướng “chuyến du lịch cho đại gia đình” Rough Guides đưa ra đã ngay lập tức “mở đường” cho hàng loạt ông lớn bất động sản tại Việt Nam nhìn nhận sâu hơn về những chuyển biến của nhu cầu du lịch trong nước từ “lượng đến chất” để cấu trúc lại sản phẩm nghỉ dưỡng phù hợp với nhu cầu và thị hiếu đã thay đổi của khách hàng. Đây cũng là lý do nhiều chủ đầu tư chuyển dịch sang những sản phẩm du lịch có khoảng cách gần, dễ dàng di chuyển bằng ô tô cá nhân.

Tại miền Bắc, Hạ Long đang là điểm đến đáp ứng đúng làn sóng du lịch ngắn ngày của khách du lịch trong nước. Chỉ cách Hà Nội khoảng 90 phút đường bộ, Hạ Long là một điểm đến hấp dẫn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách du lịch từ Hà Nội. Có vô vàn những thắng cảnh đẹp tại Vịnh Hạ Long như những bãi biển lộng gió, hang động kỳ vĩ, làng chài thơ mộng hay ốc đảo nhỏ xinh đẹp... Nơi đây cũng được đánh giá là “Điểm đến hấp dẫn nhất năm 2020” do Tổng cục Du lịch bình chọn.

Với tiềm năng du lịch vô cùng lớn, bắt đúng xu hướng du lịch điển hình cho năm 2021, các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long đang được các nhà đầu tư quan tâm đặc biệt. Tuy nhiên, do những tác động của chính sách vĩ mô hiện nguồn cung các sản phẩm mới tại Hạ Long vô cùng khan hiếm, đặc biệt là những sản phẩm căn hộ có sổ đỏ lâu dài là hàng độc trên thị trường. Trong bối cảnh đó, dự án The Ruby Hạ Long sắp ra mắt đón đúng làn sóng này.

 

Dự án The Ruby Hạ Long thu hút sự chú ý của giới đầu tư.


 

Bài viết cùng chuyên mục