Tin tức đầu tư


Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy tiếp xã giao Tập đoàn TCL

06/03/2023

Ngày 6/3, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi tiếp xã giao ông Vương Thành, Tổng Giám đốc vận hành Tập đoàn TCL (Hồng Kông) và các đơn vị thành viên đang có chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ninh.

Quang cảnh buổi tiếp xã giao.

Quang cảnh buổi tiếp xã giao.

Tại buổi tiếp, ông Vương Thành, Tổng Giám đốc vận hành Tập đoàn TCL đã giới thiệu về những thành tựu trong phát triển sản xuất của Tập đoàn tại Việt Nam nói chung và tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Đối với 3 dự án mà Tập đoàn TCL thực hiện tại KCN Đông Mai, Quảng Yên, chuyên về các linh kiện điện tử và sản phẩm điện tử đều đang sản xuất và đầu tư đạt kết quả tích cực.

Chia sẻ về kế hoạch đầu tư tại Việt Nam trong thời gian từ 3 – 5 năm tới, ông Vương Thành, Tổng Giám đốc vận hành Tập đoàn TCL khẳng định, với những những tiềm năng nổi trội, chính sách thông thoáng, cùng sự hỗ trợ, đồng hành nhiệt tình, trách nhiệm của tỉnh, Quảng Ninh luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của Tập đoàn khi nghiên cứu đầu tư tại Việt Nam. Trong đó, trọng tâm là đầu tư công nghiệp màn hình bán dẫn, thiết bị đầu cuối màn hình cỡ lớn, công nghệ bảo vệ môi trường, công nghệ chiếu sáng.

g

Đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo tập đoàn TCL.

Tại buổi tiếp, đồng chí Cao Tường Huy, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng những kết quả mà Tập đoàn TCL đã đạt được trong sản xuất kinh doanh tại Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng. Đồng chí khẳng định, việc đầu tư của TLC tại Quảng Ninh cũng đã góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.

Thông tin tới Tập đoàn TCL về điều kiện hạ tầng giao thông, hạ tầng kỹ thuật, cơ chế chính sách trong thu hút đầu tư, định hướng phát triển lĩnh vực công nghiệp của Quảng Ninh thời gian tới, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tường Huy nhấn mạnh, Quảng Ninh đang tập trung phát triển công nghiệp xanh, tăng nhanh tỷ trọng đóng góp của công nghiệp chế biến, chế tạo công nghệ cao, giá trị gia tăng lớn. Do đó, tỉnh Quảng Ninh rất chào đón và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Tập đoàn TCL tiếp tục nghiên cứu đầu tư tại Quảng Ninh trong thời gian tới.

Báo Quảng Ninh