Thứ tư, 8/8/2018 Cập nhật lần cuối lúc 15:31

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tiếp các nhà đầu tư Singapore

Sáng 7-8, tại TP Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tiếp xã giao các nhà đầu tư Singapore do ông Clarence Ewe, Giám đốc Công ty Vistron làm Trưởng đoàn đến tìm hiểu đầu tư về lĩnh vực giải trí tại tỉnh Quảng Ninh.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho ông Clarence Ewe, Giám đốc Công ty Vistron

Tại buổi tiếp, đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó Chủ tịch UBND tỉnh bày tỏ vui mừng được đón đoàn công tác của Singapore đến thăm, khảo sát và làm việc tại Quảng Ninh. Đồng chí cho biết: Với mục tiêu hướng đến năm 2030, Quảng Ninh sẽ trở thành một thành phố thông minh, hiện đại đứng trong top đầu khu vực ASEAN, đến nay, Quảng Ninh đang thực hiện các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý Nhà nước, tập trung nguồn lực xây dựng với trọng tâm là chính quyền điện tử. Hiện Quảng Ninh triển khai Đề án mô hình thành phố thông minh tỉnh Quảng Ninh giai đoạn 2017-2020, chọn TP Hạ Long là địa phương đầu tiên triển khai, việc triển khai xây dựng thành phố thông minh sẽ góp phần giải quyết các vấn đề bức xúc của chính quyền, người dân và doanh nghiệp trong các lĩnh vực cải cách hành chính, giao thông, y tế, an ninh, giáo dục, môi trường.

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh chia sẻ: Hiện Quảng Ninh đang có nhiều cơ chế ưu đãi dành cho nhà đầu tư, đồng chí mong muốn các nhà đầu tư Singapore nhanh chóng xây dựng những ý tưởng bằng những hình ảnh nghiên cứu đầu tư vào các khu vực đang được Quảng Ninh tập trung thu hút để khai thác tốt nhất lợi thế, tiềm năng, đảm bảo sự phát triển trong tương lai. Đồng chí khẳng định, Quảng Ninh luôn đồng hành cùng các nhà đầu tư và tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư đầu tư tại Quảng Ninh.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Clarence Ewe cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, tình cảm mà lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh dành cho đoàn công tác. Ông Clarence Ewe, Giám đốc Công ty Vistron đã giới thiệu khái quát về lĩnh vực giải trí 3D mapping (công nghệ trình chiếu). Bên cạnh đó, các thành viên trong Đoàn công tác cũng đã giới thiệu thêm về lĩnh vực thế mạnh của các doanh nghiệp trong lĩnh vực vui chơi, giải trí. Các doanh nghiệp trong đoàn công tác mong muốn trong thời gian tới, tỉnh Quảng Ninh sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Đoàn công tác được tìm hiểu và tham gia đầu tư về các lĩnh vực giải trí, vui chơi tại Quảng Ninh./.

Thu Minh (baoquangninh.com.vn)