Thứ ba, 9/10/2018 Cập nhật lần cuối lúc 16:15

Trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Văn Thành

Ngày 8/10, tại TP Hạ Long, UBND tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Thành hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, các đồng chí: Nguyễn Văn Đọc, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Long, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, đã ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của đồng chí Nguyễn Văn Thành trong công cuộc xây dựng và phát triển của tỉnh Quảng Ninh. Trải qua nhiều cương vị công tác, bằng sự rèn luyện, nỗ lực phấn đấu không ngừng, đồng chí Nguyễn Văn Thành luôn thể hiện là người cán bộ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, vì lợi ích chung; có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, thực hiện những mô hình, đề án mới của tỉnh và luôn có lối sống giản dị, tình nghĩa với đồng chí, đồng đội, gần gũi với nhân dân... Những cống hiến, nỗ lực của đồng chí Nguyễn Văn Thành được Đảng, Nhà nước và các tầng lớp nhân dân tỉnh Quảng Ninh ghi nhận, đánh giá cao.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thành.
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Văn Thành.

Đồng chí Nguyễn Văn Đọc và đồng chí Nguyễn Đức Long mong muốn, đồng chí Nguyễn Văn Thành khi về nghỉ chế độ, với kinh nghiệm công tác của mình tiếp tục có những cống hiến cho đất nước và tỉnh Quảng Ninh; thường xuyên góp ý, phản biện đối với các chủ trương, chính sách của tỉnh để Quảng Ninh tiếp tục phát triển nhanh và bền vững...

Đồng chí Nguyễn Văn Thành phát biểu cảm ơn
Đồng chí Nguyễn Văn Thành phát biểu tại buổi lễ.

Bày tỏ trước sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Văn Thành gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đón nhận tình cảm nồng ấm của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể và nhân dân Quảng Ninh dành cho mình. Đồng chí mong muốn Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc tỉnh Quảng Ninh tiếp tục đoàn kết, đồng lòng vượt qua khó khăn,  thử thách, không ngừng vươn lên xây dựng tỉnh phát triển bền vững.

Nguyễn Huế (Báo Quảng Ninh)