Thứ tư, 11/7/2018 Cập nhật lần cuối lúc 10:36

Vịnh Hạ Long được vinh danh là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018

Tối 9/7, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch Việt Nam, Báo Lao Động tổ chức lễ vinh danh và trao Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 cho những doanh nghiệp có đóng góp tích cực tới sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam. 

Đến dự lễ vinh danh có các đồng chí: Vũ Đức Đam, Phó Thủ tướng Chính phủ; Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa- Thể thao và Du lịch.

Lãnh đạo Ban Quản lý Vịnh Hạ Long nhận giải thưởng.
Lãnh đạo Ban Quản lý Vịnh Hạ Long nhận giải thưởng. Ảnh: Nguyễn Huyền AnhBan Quản lý Vịnh Hạ Long)

Lễ vinh danh doanh nghiệp du lịch hàng đầu và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2018 nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch đất nước; các điểm đến, khách sạn với dịch vụ lưu trú và trải nghiệm chuyên nghiệp, làm hài lòng khách du lịch ở mức cao nhất.

Trong đó, Vịnh Hạ Long là 1 trong 5 điểm du lịch được vinh danh là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018. Trong số 15 khách sạn 5 sao hàng đầu Việt Nam 2018 được vinh danh có Vinpearl Halong Bay Resort. Cùng với đó, Quảng Ninh còn có 3 khách sạn được vinh danh trong 15 khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam gồm: Sài Gòn Hạ Long, Bông Sen Hạ Long và Hạ Long Palace. Nhà hàng ẩm thực làng chài Hạ Long được vinh danh là 1 trong 10 nhà hàng ăn uống phục vụ khách du lịch hàng đầu Việt Nam. 

Vịnh Hạ Long được vinh danh là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018.
Vịnh Hạ Long được vinh danh là điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018.

Lễ vinh danh và trao Giải thưởng năm nay diễn ra đúng dịp kỷ niệm 58 năm thành lập ngành Du lịch Việt Nam 9/7 (1960 - 2018). Đây là dịp ghi nhận, đánh giá và khuyến khích các doanh nghiệp đầu tư có chiều sâu hướng tới sự phát triển bền vững.


Phạm Học (theo baoquangninh.com.vn)